ทำไมต้องเรียน บริหารธุรกิจ ม.รังสิต

90% ที่จบใน คณะบริหารธุรกิจ มีงานทำ!!

เรียนบริหารธุรกิจกับหลักสูตรที่ทันสมัย

Mobirise

การเรียนบริหารธุรกิจได้อะไรมากกว่าที่คิด การเรียนบริหารธุรกิจช่วยเพิ่มความรู้ ทำให้ได้ความรู้ด้านการคิด การเขียนและการวิเคราะห์ทางด้านการตลาดออนไลน์ทำให้สามารถรับมือและแก้ไขปัญหาที่เจอได้ทันที การเรียนบริหารธุรกิจ แต่ละวิชาก็จะสอนแตกต่างกันไป มีทั้งสอนให้เราคิดในเรื่องการทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ สอนให้คิดวิเคราะห์ปัญหา อุปสรรค และกลุ่มคู่แข่ง ว่าทำยังไงให้เกิดการได้เปรียบ การเรียนบริหารธุรกิจสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับหลายๆอาชีพได้ การเรียนบริหารธุรกิจทำให้เราเกิดการเรียนรู้ตลอดจนการฝึกปฏิบัติให้สัมผัสประสบการณ์จริง การเรียนบริหารธุรกิจสามารถนำความรู้ด้านบริหารธุรกิจ ไปประยุกต์ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไป

นักศึกษาที่เรียนบริหารธุรกิจจะได้เข้าฝึกปฏิบัติงานได้ลงมือปฏิบัติงานจริงจากความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างธุรกิจและทําการตลาดสินค้าของตนเอง การเรียนบริหารธุรกิจทําให้นักศึกษาได้ประสบการณ์ เพื่อฝึกการสร้างธุรกิจของตนเอง นับตั้งแต่นําเสนอความคิดด้านผลิตภัณฑ์ การวางแผน การเงิน บัญชี วางแผนการตลาด แผนการขาย การสร้างแบรนด์ และนําแผนงานนั้นไปดําเนินธุรกิจจริง มีโอกาสติดต่อกับบริษัท เพื่อการเจรจาต่อรอง รวมทั้งได้พัฒนาและสร้างเสริมประสบการณ์ในการดําเนินธุรกิจ เพื่อก้าวทันโลกของการแข่งขัน

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

เรียนบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต

เรียนบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต ต้องไม่ธรรมดา

เรียนบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต ต้องไม่ธรรมดา ยุคนี้ที่เทคโนโลยีไม่เคยหยุดนิ่ง แค่เรียนบริหารธุรกิจแบบเดิมไม่พอ ต้องเป็นหลักสูตรที่ทันสมัยกว่าเดิมและครบทุกด้านของการบริหาร เรียนบริหารธุรกิจมีหลากหลายสาขาให้เลือกเรียน ชอบหรือถนัดทางด้านไหน เรามีมาให้ครบ รับรองตอบโจทย์สายอาชีพในอนาคต มารีบค้นหาความชอบของตัวเองให้เจอ เเล้วไปให้สุดกับสิ่งที่ถนัดกันเลย เรียนคณะบริหารธุรกิจครบครันและทันสมัย สำหรับใครที่อยากทำงานด้านการบริหารธุรกิจ สามารถเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ทำงานเป็นตั้งเเต่ยังเรียนไม่จบ

คณะบริหาร ม.รังสิต สอนให้ลงมือทำจริง

เน้นการเรียนการสอนที่ได้ลงมือปฏิบัติจริง หลายคนคงสงสัยว่าเรียนบริหารจะปฏิบัติจริงได้จริงหรอ บอกเลยว่าอาจจะไม่มีอุปกรณ์เด่นชัดให้ได้เห็น เพราะบริหารต้องใช้ประสบการณ์และความคิดสร้างสรรค์ ดังนั้น จึงมีการให้ลงมือปฏิบัติด้วยการทำโจทย์จริงและมีตัวจริงในวงการด้านต่างๆ เข้ามาแชร์ประสบการณการทำงานและให้ความรู้ใหม่ๆ สอนให้เราเป็นนักบริหารธุรกิจหัวคิดใหม่ที่เข้าใจโลกอนาคต คนรุ่นใหม่ที่ไม่อยากตกยุคสมัครเรียนได้เลย

คณะบริหารธุรกิจ ม.รังสิต

1

เปิดหลักสูตรใหม่ 

คณะบริหารธุรกิจของเรามีการเปิดหลักสูตรใหม่ และสาขาใหม่ที่ทันสมัยและเข้ากับการเรียนบริหารธุรกิจ และอาจจะเป็นแนวคิด และหลักสูตรที่ปรับโฉมใหม่ เน้นการเรียนที่ให้สนุกไปกับการทำธุรกิจตามสไลด์คนรุ่นใหม่อย่างเด็กคณะบริหารธุรกิจที่มองการณ์ไกล

2

สร้างบัณฑิต

คณะบริหารธุรกิจสร้างบัณฑิตให้เป็นนักบริหารอนาคตไกลเก่งทั้งไอเดียเก่งทั้งธุรกิจ และเทคโนโลยีและการเรียนคณะบริหารธุรกิจยังทำให้เก่งทางด้านการบริหารจัดการเกี่ยวกับตลาดออนไลน์อีกด้วยการเรียนบริหารธุรกิจในยุคนี้สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงได้หลายอย่าง

3

หางานง่าย

เรียนบริหารธุรกิจง่ายกว่าที่คุณคิดและยังได้ความรู้ทางด้านธุรกิจออนไลน์ การประยุกต์นำเอาธุรกิจดิจิทัลมาผสมผสานกับการตลาดในรูปแบบเก่าให้เป็นการตลาดออนไลน์และเป็นที่สนใจของลูกค้า การเรียนบริหารธุรกิจได้ทั้งทางด้านการตลาด ด้านธุรกิจออนไลน์ และการส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาในด้านต่างๆ และให้นักศึกษาสามารถปรับตัวให้เข้ากับธุรกิจ และฝึกการทำงานในประสบการณ์จริงเพื่อจะให้รู้และสามารถแก้ปัญหาหรือปรับประยุกต์วิธีการต่างๆให้ทันถ่วงที่ การเรียนบริหารธุรกิจช่วยฝึกฝนนักศึกษาได้ดีเลยที่เดียว

เชิญชวนน้อง ๆ

น้อง ๆ ที่จบใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้อง ม.6 , ปวช. ,ปวส.
กำลังคิดอยู่ใช่มั้ยว่าถ้าจะเข้าเรียนต่อ คณะบริหารธุรกิจ จะเข้ามหาลัยไหนดี ค่าเทอมเท่าไร เกรดต้องดีไหม
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต เรามีคำตอบกับน้อง ๆ ทุก ๆ คนที่ กำลัง มองหาที่เรียนอยู่คะ
สมัครเรียนคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต
Gat-Pat ไม่ต้อง
O-net ไม่เอา ขอแค่
GPA แค่นั้นพอ เท่าไหร่ก็ได้
ถ้าสงสัยว่าที่นี่ดียังไง มาดูให้เห็นกับตาดีว่าค่ะ 4 ปีกับชีวิตมหาวิทยาลัย ต้องเลือกให้ถูกใจ เลือกให้ดีที่สุด และตอบโจทย์อนาคตการทำงาน
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิตเปิดรับสมัครทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด เวลา 9.00 - 17.00 น.

สมัครเรียน Digital Business

“สาขามาแรงที่สุดและเป็นที่ต้องการอย่างมากในตอนนี้
เรียน ธุรกิจดิจิทัล ได้แล้วที่ม.รังสิต”

Address

มหาวิทยาลัยรังสิต
เลขที่ 52/347 หมู่บ้านเมืองเอก ถ.พหลโยธิน ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

Contacts

Email : info@rbsrsu.com
โทร : 02-791-6000
แฟ็กซ์ : 02-791-5577
รับสมัครนักศึกษา :
0951159384 , 063-359-0693
Line : @rbsrsu 

Web page was started with Mobirise