ทำไมต้องเรียน บริหารธุรกิจ ม.รังสิต

90% ที่จบใน คณะบริหารธุรกิจ มีงานทำ!!

เรียนคณะบริหารธุรกิจ ม.รังสิต

Mobirise

น้อง ๆ ที่จบใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้อง ม.6 , ปวช. ,ปวส.
กำลังคิดอยู่ใช่มั้ยว่าถ้าจะเข้าเรียนต่อ คณะบริหารธุรกิจ จะเข้ามหาลัยไหนดี ค่าเทอมเท่าไร เกรดต้องดีไหม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต เรามีคำตอบกับน้อง ๆ ทุก ๆ คนที่ กำลัง มองหาที่เรียนอยู่คะ สมัครเรียนคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต Gat-Pat ไม่ต้อง O-net ไม่เอา ขอแค่ GPA แค่นั้นพอ เท่าไหร่ก็ได้
ถ้าสงสัยว่าที่นี่ดียังไง มาดูให้เห็นกับตาดีว่าค่ะ 4 ปีกับชีวิตมหาวิทยาลัย ต้องเลือกให้ถูกใจ เลือกให้ดีที่สุด และตอบโจทย์อนาคตการทำงาน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิตเปิดรับสมัครทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด เวลา 9.00 - 17.00 น.
หลักสูตรที่ทันสมัยและครบทุกด้านของการบริหารธุรกิจ มีหลากหลายสาขาให้เลือกเรียน ตอบโจทย์สายอาชีพในอนาคต เสริมความแกร่งด้วยการจับมือกับพันธมิตรครบทุกด้าน ได้ฝึกงานที่ผนวกความเชี่ยวชาญทุกสาขาของธุรกิจ พร้อมเป็นนักบริหารที่สร้างสรรค์ ขึ้นชื่อว่า คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิตแล้วต้องไม่ธรรมดา ยุคนี้เป็นยุคแห่งเทคโนโลยีที่ไม่เคยหยุดนิ่ง การเรียนบริหารธุรกิจแบบเดิมคงไม่พอแล้ว ต้องเป็นหลักสูตรที่ทันสมัยกว่าเดิมและครบทุกด้านของการบริหาร มีหลากหลายสาขาให้เลือกเรียน ชอบหรือถนัดทางด้านไหน เรามีมาให้ครบ รับรองตอบโจทย์สายอาชีพในอนาคตได้แน่นอน มารีบค้นหาความชอบของตัวเองให้เจอ แล้วไปให้สุดกับสิ่งที่ถนัดกับคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต

คณะบริหารธุรกิจ เป็นการศึกษาลักษณะธุรกิจในทุกๆ ด้าน เช่น การบริหารงานทั่วไป การจัดการ การเงิน การบัญชี การตลาด การบริหารทรัพยากรมนุษย์ ธุรกิจประกันภัย บัณฑิตที่ศึกษาทางด้านนี้จะมีความสามารถในการใช้ข้อมูลเพื่อการวิเคราะห์ วางแผน และตัดสินใจ โดยใช้เทคโนโลยีเป็นเครื่องมือในการรวบรวม และค้นคว้าหาข้อมูล โดยเป็นการศึกษาเรื่องราวต่างๆที่มีเรื่องของตัวเลข และทักษะด้านคณิตศาสตร์เข้ามาประกอบในการเรียนและการทำงาน

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นคณะที่ใหญ่ที่สุดและมีจำนวนนักศึกษาในคณะมากที่สุดของมหาวิทยาลัยรังสิต โดยเปิดรับนักศึกษารุ่นแรกตั้งแต่ปีการศึกษา 2529 ในนามของวิทยาลัยรังสิต ซึ่งต่อมาได้รับการเปลี่ยนประเภทเป็นมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2533 โดยรับผิดชอบในการผลิตบัณฑิตทั้งหมด 5 สาขาวิชา คือ สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล และนวัตกรรมค้าปลีก สาขาวิชาการเงินการลงทุน สาขาวิชาการจัดการ สาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล และสาขาวิชา การจัดการโลจิสติกส์ และซัพพลายเชน

สาขาใหม่มาแรง

สาขาใหม่มาแรงอย่างธุรกิจดิจิทัลเหมาะกับคนที่สนใจด้านธุรกิจ การบริหารจัดการ ไม่ว่าจะเป็นจัดการองค์กร จัดการเวลา จัดการคน ในปัจจุบันสาขาใหม่มาแรงอย่างธุรกิจดิจิทัลนี้แตกย่อยออกเป็นหลายสาขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจออนไลน์ อย่างไรก็ตามพื้นฐานเป็นเรื่องสำคัญ

เชิญชวนน้อง ๆ

น้อง ๆ ที่จบใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้อง ม.6 , ปวช. ,ปวส.
กำลังคิดอยู่ใช่มั้ยว่าถ้าจะเข้าเรียนต่อ คณะบริหารธุรกิจ จะเข้ามหาลัยไหนดี ค่าเทอมเท่าไร เกรดต้องดีไหม
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต เรามีคำตอบกับน้อง ๆ ทุก ๆ คนที่ กำลัง มองหาที่เรียนอยู่คะ
สมัครเรียนคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต
Gat-Pat ไม่ต้อง
O-net ไม่เอา ขอแค่
GPA แค่นั้นพอ เท่าไหร่ก็ได้
ถ้าสงสัยว่าที่นี่ดียังไง มาดูให้เห็นกับตาดีว่าค่ะ 4 ปีกับชีวิตมหาวิทยาลัย ต้องเลือกให้ถูกใจ เลือกให้ดีที่สุด และตอบโจทย์อนาคตการทำงาน
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิตเปิดรับสมัครทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด เวลา 9.00 - 17.00 น.

สมัครเรียน Digital Business

“สาขามาแรงที่สุดและเป็นที่ต้องการอย่างมากในตอนนี้
เรียน ธุรกิจดิจิทัล ได้แล้วที่ม.รังสิต”

Address

มหาวิทยาลัยรังสิต
เลขที่ 52/347 หมู่บ้านเมืองเอก ถ.พหลโยธิน ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

Contacts

Email : info@rbsrsu.com
โทร : 02-791-6000
แฟ็กซ์ : 02-791-5577
รับสมัครนักศึกษา :
0951159384 , 063-359-0693
Line : @rbsrsu 

This site was started with Mobirise